Trạm Quan trắc tự động bao nhiêu lâu cần được bảo dưỡng?

Kế hoạch bảo trì hệ thống quan trắc tự động thường xuyên đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo độ bền, mức độ tin cậy và hiệu suất cho thiết bị quy trình của Khách hàng. Với kinh nghiệm vận hành và bảo trì/bảo dưỡng cho các hệ thống quan trắc tự động lớn tại Việt Nam, BKCEMS tự tin có thể cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị cho hệ thống quan trắc tự động của tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Quan trắc khí thải, quan trắc nước thải tự động. 

Thời gian bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống Quan trắc tự động?

Theo khuyến cáo, để hệ thống quan trắc tự động có thể vận hành tốt nhất, nên bảo trì định kì theo khuyến cáo của Nhà sản xuất hoặc 2 tuần/lần.

Quan trắc tự động

Quan trắc tự động

Quan trắc tự động

Quan trắc tự động

 

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt Hệ thống Quan trắc tự động – Công ty BKCEMS

Các đơn vị có nhu cầu về trạm quan trắc tự động hoàn toàn có thể tự mình thiết kế và mua sắm thiết bị về lắp đặt, tuy nhiên để làm cho hệ thống quan trắc tự động chạy ổn định và ít chi phí bảo trì bảo dưỡng, phải đòi hỏi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm. Tại BKCEMS, chúng tôi cung cấp các giải pháp về trạm quan trắc tự động từ việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt một trạm quan trắc tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, với những ưu điểm vượt trội:

  • Nhỏ gọn, chi phí hợp lý
  • Vận hành với độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng
  • Đáp ứng những yêu cầu giám sát từ các cơ quan môi trường
  • Cung cấp kết quả kịp thời nhanh chóng, giúp nhà máy đưa ra những biện pháp giải quyết kịp thời
  • Hệ thống được thiết kế linh hoạt, đáp ứng theo yêu cầu thực tế của khách hàng
  • Cung cấp phần mềm quản lý trên website & ứng dụng trên điện thoại, giúp việc theo dõi quan trắc trở lên dễ dàng

🌱 Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp bền vững và đáng tin cậy trong việc quản lý môi trường, đặc biệt là quan trắc tự động. Hệ thống Quan trắc tự động, liên tục của BKCEMS sẽ giúp bạn đóng góp vào việc duy trì nguồn nước và hỗ trợ trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho hành tinh chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *