GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN HÀNH

Trong giai đoạn bắt đầu vận hành của hệ thống quan trắc, giúp thiết bị vận hành đúng quy trình là điều cần thiết để xử lý các yếu tố quan trọng như thời gian, nguồn có sẵn và các kỹ năng cụ thể. Sử dụng các dịch vụ vận hành của BKCEMS cho phép bạn đạt được các lợi ích hoạt động lâu dài. Các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo một giải pháp bền vững từ đầu đến cuối cho các dự án vận hành của bạn, bất kể quy mô và vị trí của cơ sở của bạn.

BKCEMS hỗ trợ Dịch vụ vận hành như thế nào?

Nhằm giảm thiểu chi phí và thời gian trong quá trình lắp đặt và khởi động thiết bị. BKCEMS cung cấp dịch vụ vận hành hoàn chỉnh trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho nhân viên và nhà máy của bạn. Tất nhiên một quy trình làm việc có kế hoạch và kiểm soát sẽ được tuân thủ chặt chẽ. Chúng tôi sẽ đem đến những chuyên môn phù hợp và biết cách giúp bạn vận hành các thiết bị, giải pháp tự động hóa, mạng lưới tại nhà máy và hệ thống kiểm soát quy trình.

vận hành

Lợi ích của Dịch vụ vận hành

1. Tiết kiệm công sức và tài nguyên

Các kỹ thuật viên dịch vụ lành nghề của chúng tôi sẽ hỗ trợ tại chỗ với quy trình vận hành tối ưu và thiết lập các công cụ và / hoặc giải pháp hiện trường của khách hàng. Điều này có nghĩa là ít áp lực hơn cho nhân viên của khách hàng và giảm thiểu chi phí. Chúng tôi còn giúp giảm thiểu thời gian thiết lập, đảm bảo quy trình được hoàn thành và chạy đúng giờ để đảm bảo khách hàng chỉ mất ít thời gian sản xuất nhất có thể.

2. Làm cho đúng ngay lần đầu tiên

Các công cụ được thiết lập để hoạt động theo thông số kỹ thuật của nó và yêu cầu hoạt động của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hiệu suất được xác nhận của điểm đo lên đến cấp hệ thống, do đó giảm rủi ro sự cố trong tương lai. Kết quả: tối ưu hóa hiệu suất quá trình, ngay từ đầu.

3. Yên tâm

BKCEMS luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn, môi trường và chất lượng. Sự phù hợp tiêu chuẩn, chức năng và hiệu suất của từng thiết bị hoặc giải pháp được xác nhận trong một báo cáo vận hành ngắn gọn. Báo cáo đảm bảo truy xuất nguồn gốc trong toàn bộ quá trình vận hành cho đến khi bàn giao cuối cùng cho các hoạt động.

4. Chuyển kiến ​​thức cho nhóm bảo trì của bạn

Ích lợi từ lực lượng lao động dịch vụ có tay nghề cao của chúng tôi là giúp hiểu rõ hơn về các hoạt động cơ bản và bảo trì các thiết bị đo lường của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp gói đào tạo khách hàng chuyên dụng cho các giải pháp tự động hóa cụ thể.

vận hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *