DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN

Việc hiệu chuẩn thiết bị thường xuyên là điều cần thiết để giúp trang thiết bị kiểm soát tốt các quy trình sản xuất của nhà máy. BKCEMS cung cấp các dịch vụ kịp thời, có thể trích lục, và tiết kiệm chi phí kèm theo chứng nhận hiệu chuẩn rõ ràng và ngắn gọn. Từ việc kiểm tra chính xác tại chỗ đến việc hiệu chuẩn phòng thí nghiệm, chúng tôi thực hiện và tư vấn mọi khía cạnh về hiệu chuẩn thiết bị để đáp ứng tất cả yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

BKCEMS hỗ trợ Khách hàng như thế nào?

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp bền vững và tiết kiệm chi phí cho mỗi dự án. BKCEMS mang đến dịch vụ hiệu chuẩn theo toàn dải đo đối với thiết bị đo của Khách Hàng. Vì vậy, các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý mọi mặt về dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị tại chỗ. Nhu cầu cụ thể và quy trình kỹ thuật cốt lõi của khách hàng luôn là trọng điểm của chúng tôi.

  • Dịch vụ hiệu chuẩn có thể trích lục dành cho bất kỳ thiết bị đo lường nào
  • Giấy chứng nhận hiệu chuẩn rõ ràng và toàn diện cùng với công bố hợp quy
  • Cung cấp quyền truy cập tập trung tất cả tài liệu hiệu chuẩn và lịch sử hiệu chuẩn của khách hàng (theo nhu cầu)

Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị có thể trích lục và được chứng nhận

Tính tuân thủ đầy đủ và sẵn sàng kiểm tra kết hợp với quy trình hiệu chuẩn hoàn chỉnh và có thể trích lục được thực hiện theo ISO 17025. Các tiêu chuẩn cao của BKCEMS về năng lực dịch vụ và chuyên môn kỹ thuật của nhân viên vận hành của chúng tôi đảm bảo phương pháp hiệu chuẩn nhất quán với kết quả đảm bảo cho tất cả thiết bị đo quy trình.

Độ chính xác cao nhất

Chuyên môn của chúng tôi về thiết bị đo lường và phân tích giúp mang đến kết quả an toàn, chính xác và nhất quán xuyên suốt vòng đời của thiết bị và hệ thống quan trắc môi trường. Phòng hiệu chuẩn của chúng tôi là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và hệ thống đo lường tiên tiến.

Dịch vụ chất lượng cao từ đối tác cung cấp thiết bị đo lường toàn cầu

Giúp cho tất cả quy trình vận hành đáng tin cậy và các thiết bị của Khách Hàng hoạt động phù hợp theo quy cách. Đảm bảo hiệu năng sử dụng với chất lượng và tính nhất quán tốt nhất. Dịch vụ toàn diện của chúng tôi hiện được cung cấp trên toàn quốc:

  • Các tiêu chuẩn hiệu chuẩn đồng nhất
  • Hệ thống đào tạo kỹ thuật và quản lý trình độ chuyên môn giúp đội ngũ kỹ sư của chúng tôi nâng cao tay nghề

Ưu tiên quy trình đo lường an toàn

Dịch vụ hiệu chuẩn phù hợp của chúng tôi đảm bảo an toàn cho các quy trình và sản phẩm của khách hàng nhằm ngăn chặn thiệt hại đối với người dùng, người tiêu thụ và nhất là môi trường. Nhà máy hoạt động thông suốt và an toàn là ưu tiên hàng đầu và quy trình hiệu chuẩn phù hợp là phần không thể thiếu trong hoạt động của nhà máy. Phạm vi rộng về dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị của chúng tôi mang đến trải nghiệm đặc biệt nhất tại hiện trường.

Tìm hiểu thông tin chi tiết để đảm bảo tuân thủ quy định

Việc đảm bảo tuân thủ quy định đồng thời giảm chi phí mà không mang đến rủi ro có thể là một thách thức. Việc quản lý tuổi thọ của các thiết bị đang diễn ra sự thiếu minh bạch thường xuyên, gây nghiêm trọng cho tài sản nhà máy, đặc biệt là sau nhiều năm hoạt động. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp khách hàng thấy được sự minh bạch về thiết bị đã lắp đặt và cung cấp kiến thức nhằm nâng cao tính sẵn sàng của quy trình và giảm thiểu rủi ro. Kết quả quan trọng là các phương pháp và các khoảng thời gian của việc hiệu chuẩn phù hợp nhằm đảm bảo tài sản khách hàng được chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *